Giới thiệu về Sơn Epoxy Samhwa – SamhwaVN

Epoxy Samhwa – SAMHWA PAINTS đã phát triển thành một công ty sơn hàng đầu tại Hàn Quốc kể từ khi thành lập vào năm 1946 thông qua sự phát triển vượt bậc liên tục, dựa trên kỹ thuật tích lũy trong hơn 70 năm lịch sử và cơ cấu tài chính vững mạnh.

SAMHWA PAINTS sản xuất hầu hết các loại sơn và cung cấp nhiều loại sản phẩm sơn phủ như Sơn trang trí, Sơn lát sàn, Gỗ, Chống cháy, Sơn phủ cuộn, Sơn tĩnh điện, v.v.

Sơn epoxy samhwa

 

Công ty chúng tôi thực hiện thay đổi và sáng tạo trong thời đại cạnh tranh vô hạn sắp tới.
Để thực hiện thành công hoạt động kinh doanh có giá trị gia tăng cao trong tương lai, SAMHWA PAINTS đã đảm bảo triệt để các yếu tố thành công bao gồm tích lũy công nghệ tiên tiến, đầu tư tích cực vào cơ sở vật chất, nguồn nhân lực xuất sắc được phát triển thông qua đào tạo chuyên nghiệp cũng như quản lý minh bạch. Công ty chúng tôi đã định hướng theo nguyên tắc tăng trưởng có ý thức về môi trường.

Ngày nay, để đạt được mục tiêu đầy tham vọng là dẫn đầu thị trường toàn cầu, SAMHWA PAINTS tăng cường khả năng cạnh tranh toàn cầu bao gồm nghiên cứu và phát triển liên tục, cải tiến quy trình sản xuất, tăng cường tiếp thị ở thị trường nước ngoài, cũng như đổi mới quản lý.

Các công ty con nước ngoài được thành lập tại Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia và Ấn Độ cho mục đích này.

SamhwaVietnam được thành lập với mục đích phổ biến Sơn Epoxy Samhwa tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng những loại sơn Epoxy chất lượng tốt nhất với giá cả rẻ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0986 772 789